Monday, September 05, 2005

การเดินทางที่ไม่ธรรมดาของผม

วันนี้ขอยืมหัวเรื่องคอลัมน์ของอาทิตย์หนุ่มเซอ (คนที่ผมรู้สึกชื่นชอบในวิธีคิด และแผนการในอนาคตของเค้าจริงๆ หลังจากการพบปะและพูดคุยในงาน meet the bloggers ที่ผ่านมา) สักกะหน่อย

ชีวิตการเดินทางประจำวันของผมก็คงเหมือนใครหลายคนที่ต้องพึ่งพาระบบขนส่งมวลชนเป็นหลัก ผมคุ้นเคยรถเมล์ ตั้งแต่ราวอายุสิบสี่สิบห้า ก่อนหน้านั้นก็แค่รู้จักบ้าง ใช้บริการบางครั้ง (ส่วนใหญ่นั่งรถโรงเรียน ตั้งแต่ประถมจนกระทั่งมัธยมต้น)

เมื่อขึ้นมัธยมปลาย ผมก็ตกลงปลงใจใช้ชีวิตคู่กับระบบขนส่งมวลชนที่จะช่วยพาร่าง (อันบอบบาง) ของผมไปไหนต่อไหนในมหานครแห่งนี้ และทำให้ผมพบพานเรื่องราวต่างๆมากมาย ตั้งแต่นักเรียน นักเลงตีกัน (เล่าไปแล้วเมื่อสองสามตอนก่อน) คนโรคจิตลวนลามสาวๆ กระเป๋ารถเมล์และโชเฟอร์สุดโหด ตีนผี นั่งรถหลงไปมา ลงเลยป้าย ลงไม่ถึงป้าย ลงรถผิด ต้องเดินวนแถวจักรวรรดิร่วมสองชั่วโมง ปากหนักไม่ยอมถามใคร ทั้งๆที่ถ้าเลี้ยวขวาแยกเดียว ผมจะพบโรงเรียนสวนกุหลาบ และพบป้ายรถเมล์ที่จะนำผมกลับสู่นิวาสถานของผมได้อย่างที่คุ้นเคยเป็นประจำ

ชีวิตผมได้เริ่มห่างหาย จนกระทั่งถึงเลิกรากับระบบขนส่งมวลชนไปเลย เมื่อพ้นก้าวพ้นรั้วเหลืองแดงได้ ประมาณปีกว่าๆ ด้วยภาระหน้าที่ที่เพิ่มมากขึ้น ประกอบกับการเดินทางในชีวิตประจำวันที่เริ่มไม่คงที่ ต้องไปโน่นทีนี่ที เอาแน่เอานอนไม่ได้ รวมทั้งเวลากลับบ้าน และเวลาออกจากบ้านด้วย ผมเลยมีความจำเป็นต้องมียานพาหนะส่วนตัว ซึ่งทำให้ชีวิตการเดินทางของผมเปลี่ยนไป

ผมเริ่มลืมเลือนเส้นทางเดินรถของรถเมล์ เริ่มเหินห่างจากการห้อยโหน นั่งมองข้างทาง นั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อย (ซึ่งไอเดียหลายๆเรื่องของผมไม่ว่าจะเป็นเรื่องเรียนหรือไม่ นอกจากห้องส้วมและเตียงนอน ก็คลอดบนรถเมล์นี่แหล่ะครับ) รวมทั้งนั่งอ่านหนังสือ (กิจกรรมหลักของผมในระหว่างเดินทางบนรถเมล์เลยนะครับ)

และเริ่มคุ้นชินกับการใช้สมอง สมาธิ (และเท้าและมือทั้งสองข้าง) การเร่งรีบ รวมทั้งการขับรถบนถนนในมหานครแห่งนี้ในชั่วโมงที่เร่งด่วน ซึ่งเหมือนนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์เล่นเกมส์รถแข่งอย่างไรอย่างนั้น ปาดซ้าย ป่ายขวา ช่วงชิงจังหวะ มุดรูนั้น ออกรูนี้ พร้อมกับแบกรับความเสี่ยงอันเกิดจากอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นกับยานพาหนะส่วนตัว

สายตาเริ่มมองสองข้างทางน้อยลง และจับจ้องอยู่แต่ถนนสีเทามากขึ้น สมองที่เคยคิดอะไรได้เรื่อยเปื่อย ก็ต้องมานั่งคำนวณ กะเกณฑ์ระยะรถ และเดาใจไอ้รถคันข้างๆว่ามันจะทะลึ่งออกจากเลน มาเบียดรถเราเมื่อไหร่ เพราะหลายคันไม่ยอมขอไฟเลี้ยวยามเมื่อเอารถออกจากโชว์รูมมาด้วย

แม้จะมีความสะดวกสบายมากขึ้น ย่นระยะเวลาการเดินทางจากบ้านสู่ที่ทำงานของผมได้มากขึ้น แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ผมสูญเสียไปเพราะการขับรถ (ไม่นับค่าทางด่วนและค่าน้ำมันที่พุ่งเอาๆ จนผมแทบจะเอาเงินเดือนข้าราชการระดับต้นของผมทั้งหมดมาแบกรับค่าใช้จ่ายสองอย่างนี้แล้วล่ะครับ)

หลายปีผ่านไปกับการเดินทางด้วยรถส่วนตัว ความทรงจำและความรู้สึกของผมต่อการเดินทางด้วยระบบขนส่งมวลชนเริ่มเลือนลางห่างหายไปทุกทีๆ…

กระทั่งช่วงสามสี่วันนี้แหล่ะครับ

ในความโชคร้ายยังมีความโชคดี

โชคร้ายที่แม่ผมบังเอิญเพลินไปกับจังหวะรถไหลไปหน่อย เอากันชนไปจูบท้ายรถคันข้างหน้า ก่อให้เกิดบาดแผลเล็กน้อย ซึ่งส่งผลให้ยานพาหนะของแม่ต้องย้ายที่อยู่ไปสถิต ณ อู่ซ่อมรถชั่วคราว ผมในฐานะลูกที่ดีจะปล่อยให้แม่ห้อยโหนรถเมล์ด้วยวัยกว่าห้าสิบก็ใช่ที่ จะให้ไปใช้ของน้องก็เกรงใจมัน เพราะนอกจากการทำงาน และการเรียนตอนเย็นของมันแล้ว มันยังต้องไปเผ้าตอกบัตรเข้างาน แถวพระประแดง อันเป็นที่อยู่ของแม่ทูนหัวของมันอีก

ผมกับยานพาหนะของผมจึงต้องเหินห่างกันไปชั่วคราว โดยให้แม่ยืมไปใช้งานก่อนสักสามสี่วัน เมื่อรู้ข่าวผมก็พยายามศึกษาหาเส้นทางที่จะพาผมไปสู่ที่ทำงานได้ทันเวลา และไม่ลำบากมากนัก ซึ่งก่อนหน้านั้นผมเคยใช้บริการขนส่งมวลชนเดินทางจากบ้านไปที่ทำงานดูแล้ว ด้วยการนั่งรถเมล์ปรับอากาศสาย 140 จากหน้าปากซอยบ้าน ข้ามทางด่วน ไปลงอนุสาวรีย์ชัยฯ และต่อรถไฟฟ้าไปอีกสามสี่สถานี ลงปากซอยอารีย์ และนั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างเข้าที่ทำงาน ปรากฏว่าเหนื่อยและไม่เวิร์คเท่าไหร่ ค่าใช้จ่ายก็ใช่จะประหยัดจนอยู่ในระดับที่น่าพอใจ
คราวนี้ผมเลยต้องเปลี่ยนแผน ด้วยการใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ยังไงล่ะครับ เพราะมันหยุดที่สะพานตากสินโดยยังไม่ข้ามมาฝั่งธนฯของผม

ผมต้องนั่งรถเมล์จากหน้าบ้าน ไปข้ามเรือ ณ ท่าเรือใต้สะพานสาทร (หรือสะพานตากสินนั่นแหล่ะ) และเดินไปอีกนิดเพื่อขึ้นรถไฟฟ้าที่สถานีสะพานตากสิน มุ่งหน้าสู่สถานีอารีย์ และนั่งมอเตอร์ไซค์เข้าไปเป็นต่อสุดท้าย

แต่เช้าวันจันทร์ที่ผ่านมาผมยังไม่ได้ดำเนินการตามแผน เนื่องจากต้องออกนอกเส้นทางไปซื้ออุปกรณ์สำหรับการตีปิงปองของผมก่อน บริเวณ บางไผ่โน่น

แต่สำหรับขากลับผมได้ใช้เส้นทางที่อยู่ในหัวของผมจริงๆ

เป็นการเดินทางที่ทำให้ผมรู้สึกดีทีเดียวในรอบหลายๆปีที่ผ่านมา

หลังจากการซ้อมตบลูกเซลลูลอยด์อันหนักหน่วง กว่าสามชั่วโมง ผมก็เดินทางออกจากสำนักงานฯ ด้วยยานพาหนะที่ติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด “สองเท้า” นี่แหล่ะครับ เป็นระยะทางกว่าหนึ่งกิโล ใช้เวลาสักสิบห้านาทีได้ เดินคุยเพลินๆกับเพื่อนร่างยักษ์ที่ทำงาน ผ่านบาร์เกย์หน้าปากซอยอารีย์ ก็เกรงเหมือนกันว่าพวกผู้ชายนะยะ จะมองว่าผมกับมันเป็นคู่เกย์กันหรือเปล่า แต่รอดตัวไปครับ ผมไม่ใช่สเปคเกย์หรอกนะ
ถึงปากซอยอารีย์ฝั่งถนนพหลโยธิน ก็แยกย้ายกับมัน เพื่อไปขึ้นรถไฟฟ้า มุ่งหน้าสู่สถานีปลายทางสะพานตากสิน

ด้วยแอร์ที่เย็น ประกอบกับนั่งคิดอะไรเพลินๆ ทำให้ผมลืมฟังเสียงตามอากาศที่พร่ำบอกสถานีต่อไป และลืมลงป้ายสยาม เพื่อเปลี่ยนเส้นทางไปยังสะพานตากสิน เลยเสียเวลาต้องนั่งรถย้อนกลับไปที่สถานีสยามใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาครับ ไม่ผิดก็ไม่ใช่ผมล่ะ

พอถึงสถานีปลายทางสะพานตากสิน ก็ลงเพื่อเดินไปนั่งเรือข้ามฟาก ณ ท่าเรือสาทรใต้สะพาน

พอเรือจอดเทียบท่า ณ ฝั่งธนฯแล้ว ก็ได้เวลาสองขาเดินออกสู่ถนนใหญ่ เพื่อต่อรถเมล์ วันนี้ผมนั่งสายตองหนึ่งครับ (111) มุ่งหน้าสู่ตลาดพลู (หลังจากเมื่ออาทิตย์ก่อนลองนั่งมินิบัสสาย 6 แล้ว ปรากฏว่าเสี่ยงตายเกินไปครับ ก็พี่แกเล่นขับแข่งกันซะจน ผมได้กลิ่นยางไหม้ฉุนจมูกกึก) ผมต้องลงเพื่อต่อรถเมล์อีกต่อ บริเวณป้ายรถเมล์ดาวคะนอง (ป้ายรถเมล์ประจำตัวนายนิติรัฐเช่นกัน)

รถเมล์ต่อสุดท้ายพาผมมาสู่บริเวณหน้าวัดบางปะกอก ซึ่งฝั่งตรงข้ามคือซอยบ้านผมแล้วล่ะครับ หลังจากปีนสะพานลอย แล้ว สุดท้ายของผมจริงๆคือ นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้างเพื่อเดินทางสู่หน้าบ้านของผม

การเดินทางในวันนี้นำพาเอาความทรงจำและความรู้สึกของผมฟื้นคืนกลับมาได้โขอยู่

ผมได้สังเกตเห็นวิถีชีวิตของใครหลายคน ที่ใช้ชีวิตอันแสนเร่งรีบในมหานครแห่งนี้ หลายคนมีหน้าตาเคร่งเครียด สีหน้าแววตาไม่เป็นมิตรเอาซะเลย สงสัยจะงานหนัก เด็กนักเรียนหลายคนคุยกันจ่อกแจ่ก เหมือนพวกผมสมัยเรียนเลย ที่เกือบโดนกระเป๋ารถเมล์ไล่ลงจากรถเพราะส่งเสียงดังโวยวาย แถมไปอำว่าคนนั่งข้างๆตด ด้วยการทำท่าอุดจมูก พร้อมกับตะโกนโวยวาย ทำเสียงทำท่าจะสำรอกซะงั้น จนเค้าทนไม่ไหว ต้องรีบลงจากรถโดยแบกความอายซะหลังอาน (เวรกรรมจริงๆพวกกู)

ผมเห็นสองข้างทางที่เต็มไปด้วยชีวิต (บางช่วงก็มีชีวาด้วย) ทั้งๆที่ตอนขับรถแม้จะผ่านถนนเส้นเดียวกัน ผมไม่มีโอกาสได้เห็น

ผมเดินผ่านร้านอาหารมากมายบริเวณเจริญนครที่ยั่วกิเลสและน้ำลายผมยิ่งนัก ต้องพยายามข่มใจ เนื่องด้วยกำลังอยู่ในช่วงฟิตซ้อมแข่งกีฬาที่ควรจะต้องควบคุมน้ำหนัก (นี่ขนาดคุมแล้วนะเนี่ย)

ผมได้สัมผัสสายลมเย็นๆ ระหว่างเรือข้ามฟากแล่นด้วยความเอื่อยเฉื่อยพาผมกลับฝั่งธนฯ พร้อมกับนั่งมองตึกรามอันสวยงาม เมื่อยามต้องแสงไฟของบริเวณโรงแรมชื่อดังทั้งหลายริมฝั่งเจ้าพระยา

เมื่อถึงบ้านแม่แปลกใจที่ผมเดินผิวปากอมยิ้มเข้าบ้าน เพราะแม่กะว่าผมจะต้องโทรมเป็นลูกหมาคลานเข้าบ้านมาแน่ๆ (จริงๆแล้วผมกลับเป็นห่วงแม่มากกว่า เพราะอาจจะไม่คุ้นชินกับรถของผมซึ่งเป็นระบบเกียร์กระปุกต่างจากของแม่ที่เป็นเกียร์อัตโนมัติ) ผมเล่าให้แม่ฟังถึงชีวิตการเดินทางของผมในเย็นที่ผ่านมา แม่ก็พลอยสนุกกับผมไปด้วย พร้อมกับรำพึงว่า แม่ยังไม่เคยนั่งเลยไอ้รถไฟฟ้ง ไฟฟ้าเนี่ย สงสัยวันหลังผมต้องพาแม่ทัวร์รถไฟฟ้าหน่อยแล้ว จะขึ้นฟ้ามุดดินให้งงเลย

ผมยังเหลืออีกประมาณสามวัน หกเที่ยว สำหรับการเดินทางอันไม่ธรรมดาของผมครับ

ผมเชื่อว่าในทุกวัน ในทุกเที่ยวของการเดินทางของผม คงจะมีอะไรหลากหลายให้ผมเก็บเกี่ยวไม่มากก็น้อย

และผมเชื่อว่าเมื่อวันหนึ่ง วันที่ราคาน้ำมันที่รถผมใช้เป็นอาหารหลัก ทะยานสู่เลขสามนำหน้า ผมจะจอดมันไว้บ้าน และกลับมาสู่การเดินทางที่ไม่ธรรมดาอย่างที่ผมได้สัมผัสในสามสี่วันนี้ครับ

28 Comments:

Blogger sweetnefertari said...

รับใช้บุพการีนี่ถือว่าได้บุญดีน่ะ คนอารมย์ดีเห็นอะไรก็ขำอย่างคุณเรทิโอเนียะ การขึ้นรถไฟคงไม่ใช่เรื่องยากลำบากอะไร ดีซะอีกมีเรื่องมาเขียนด้วย 55

ขอให้คนตีกันบนรถไฟฟ้านะ คงฮาเฮกว่าบนรถเมล์อีกนะ สาธุ ^_^

9:21 AM

 
Anonymous POL said...

เรื่องปกติสำหรับพี่เหมือนกัน ไม่หลงไม่ใช่พี่ เหอ เหอ

ปล. น้องต้อง ขอบคุณมากสำหรับข้อมูลที่ไปเขียนในบล๊อกพี่นะครับ เพิ่งเห็นระเบียบตัวนี้ อยากให้ความจริงมันถูกตีแผ่ซะที ภาพงาม ๆ ไม่พอ มันต้องเป็นทองแท้ด้วย

12:13 PM

 
Anonymous บุญชิตฯ said...

สมัยผมทำงานเครียดๆ ผมเคยระบายความเครียด ด้วยการนั่งรถไฟฟ้าเล่น จนสุดสาย ไปแต่เช้ามืด พอเช้าสว่าง ก็ลงกินข้าวเช้าที่สะพานควาย ละแวกบ้านเก่า

จากนั้นผมเดิน เดินจากสะพานควายไปทางวัดไผ่ตัน ลัดไปทางตลาด อกต. เดินถึงสวนจตุจักร ใครที่ชอบบรรยากาศเดินเท้าแปลกๆ ผมแนะนำ เพราะข้างทางมีพระเครื่อง ของเก่า ของแปลก แผงใบ้หวย ซึ่งผมชอบมากๆ มันให้บรรยากาศที่แปลกและ "บางกอก" ดี

แล้วไปจบด้วยการเดินดูปลา ต้นไม้น้ำ กิจกรรมทำได้เยอะ แต่ผมกลับถึงบ้านแค่สิบโมงกว่าๆเท่านั้น

เพราะออกแต่เช้ามืด อย่างว่า ก๋ง ในเรื่อง "อยู่กับก๋ง" บอกว่า การตื่นเช้าเป็นกำไรชีวิต ซึ่งผมว่าจริง

กิจกรรมนี้ เป็นกิจกรรมที่ผมจะต้องกลับไปทำ หากได้กลับเมืองไทยมากกว่าห้าวัน

วันนี้ผมนอนไม่หลับว่ะ
มีปัญหาหลายๆเรื่อง

พรุ่งนี้ผมจะไปเดินเล่น

ในเมืองหลวงที่สวยที่สุดในโลก
ที่บรรยากาศใกล้เคียงบางกอก

แบบไม่ได้วางแผนมาก่อนด้วย

เครียดโว้ยยยย

6:04 PM

 
Blogger guilty knowledge said...

ไม่ได้ใช้บริการขนส่งมวลชนนานมากแล้วเหมือนกัน เพิ่งรู้ว่าค่ารถเมล์ขึ้นเป็น 7 บาทแล้ว เท่ากับ 2 เท่าของราคาที่เคยขึ้นครั้งหลังสุด ได้ข่าวว่า ปอ. เริ่มต้นที่ 12 บาท.... วันนี้ยังคุยกับพี่สาวเลยว่า ตกลงคนที่รถเมล์เป็นคนรวยรึเปล่า เพราะคิดรวมๆ คนที่ต้องต่อรถกลับบ้านหลายๆต่อแล้ว...แพงมากๆ

ชอบรถไฟฟ้านะ...ปี 44 อยู่ปี 1 ที่จุฬา ขึ้นบ่อยมาก รู้สึกสมาธิจะดีมาก คิดงานได้ อ่านหนังสือวิชาการได้เยอะ..จนนึกอยากให้มันวิ่งวนไปเรื่อยๆ จะได้อ่านหนังสือนานๆ....

ตอนนี้สังขารไม่ให้ ไปไหนมาไหนก็ต้องขับรถ..เครียด..มากๆ เหมือนเป็นคนบ้าเลย หาทางออกซ้ายขวาตลอดเวลา เพื่อให้เร็วขึ้น นี่ขนาดว่าโชคดี ยังไม่ได้ทำงานประจำที่ต้องออกไปช่วงเวลาเร่งด่วนนะ.. แต่มหาลัยก็ดันอยู่ซะกลางเมือง ส่วนบ้านก็อยู่ในละแวกที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติด ... รู้สึกเหมือนเป็นบ้าเลย เวลาไปไหนๆ แล้วจะต้องคำนวณเส้นทางตลอดว่าไปทางไหนไม่ติด ไหนจะต้องจำเส้นทางว่าวันเวย์ บัสเลน เฮ้อ .. จะไม่เครียดก็ยาก เพราะพลาดไปสักครั้ง ก็เสียเวลาเพิ่มอีกเป็นชั่วโมงได้เลย..

เฮ้อออ .. ตกลงชั้นมาคอมเมนท์หรือมาบ่นเนี้ยะ

แถมอีกเรื่อง..เคยพยายามเดินทางด้วยรถใต้ดิน..เข็ดเลย..ทำไมสถานีลาดพร้าว มันเดินไกลนักวะ กว่าจะถึง....

9:58 AM

 
Blogger ratioscripta said...

ที่ว่าปี 44 อยู่ปี 1 น่ะ

ปี 1 ปริญญาโท นี่หว่า...

วันนี้ผมเดินทางพร้อมพระพิรุณที่โปรยปราย

ตั้งนาฬิกาปลุกตอน 7.00 น. กะว่าอย่างไรเสียก็ไม่สาย

ตื่นขึ้นมากดดับเสียง พร้อมกับได้ยินเสียงฝนพรำๆ คงออกจากบ้านตอนนี้ไม่ได้

นอนต่อดีก่า

อีกสักพักงัวเงียตื่นมาอีก ก็ยังคงได้ยินเสียงน้องฝน เอ๊ย เสียงฝนพรำอยู่ ด้วยน้ำหนักเท่าเดิม

นอนต่อดีก่า

สะดุ้งสุดท้าย ที่แงะผมออกจากเตียงได้ เพราะสายตามัวๆเหลือบเห็นเข็มสั้นบนหน้าปัดนาฬิกา เกือบชนเลขแปดแล้ว

ไม่ว่าน้องฝนยังจะพรำอยู่หรือไม่

ยังไงก็ต้องไปแล้ว

สายแล้วววววว

ยังไงดี ถ้าต้องเดินทางแบบปกติเมื่อวาน คงถึงที่ทำงานสายโด่ง เลยตัดสินใจ นั่งมอเตอร์ไซค์ฝ่าฝนไป (พกเสื้อเชิ้ตพับอย่างดีใส่ในเป้ ใส่เสื้อยืดพร้อมเสื้อกันลมอีกหนึ่งตัว ร่มไม่มี)

เฉอะแฉะ ชุ่มช่ำ เชื่องช้า ด้วยปริมาณรถที่หนาแน่นเต็มพื้นที่ (ในทางกลับกันสะดวก คล่องตัว ทำความเร็วได้)

ถึงท่าเรือ ลงเรือพร้อมกับเพื่อนร่วมทางหลายร้อย

ขึ้นรถไฟฟ้าด้วยเพื่อนร่วมทางหน้าเดิมๆที่ขึ้นจากเรือพร้อมกัน

ลงปากซอยอารีย์ ต่อมอเตอร์ไซค์เข้าสำนักงาน

เปลี่ยนเสื้อพร้อมทำงานในห้องน้ำ

แล้วมานั่งง่วงหน้าคอมต่อ

8:12 PM

 
Blogger guilty knowledge said...

ทำไมยะ ปี 1 ปริญญาโทแล้ว ผิดตรงไหน .. ตอนแกปี 1 ปริญญาตรี มันมีรถไฟฟ้าซะเมื่อไหร่เล่า..

เปลี่ยนมาซื้อมอ'ไซค์กันเถอะ... เพื่อนเปลี่ยนคนหนึ่งแล้ว .... มันเติมน้ำมันทีละ 60 บาท..
อิจฉาว่ะ.....

11:19 PM

 
Blogger sweetnefertari said...

พูดถึงมอร์เตอร์ไซ

ถ้าตอนนั้น หมายถึง ตอนที่สอบสัมภาษณ์เข้าป.โทสาขามานุษยวิทยา แล้วเค้า(ใครก็ไม่รู้)โทรมาตามให้ไปสอบตอน 11.00 น. ว่า "คุณสอบติดนะคะ จะมามั๊ยคะเนี่ย ก่อนเที่ยงนะคะ " ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภายใน 1 ชม.เนี่ยนะ จะทันมั๊ยตู..

ในใจอยากซิ่งวินไปยิ่งนัก กับคำที่ว่า "ไปช้า ดีกว่าไปไม่ถึง" ช่างใจอยู่ประมาณ 3 วินาที ก็เลยตัดสินใจขับรถฝ่ารถติดจาก ถ.นวมินทร์ ละแวกรามอินทรา กว่าจะไปถึงจุฬาฯ นาฬิกาชี้เลข 12.30น. เข้าไปแล้ว เดินหลงตึก อีก 15 นาที ปรากฎว่า เค้าสอบสัมภาษณ์เสร็จกันไปแล้ว

อาจารย์บอกว่า "เค้าเพิ่งสอบคนสุดท้ายไปตอน 12.30 น.ตอนนี้อาจารย์ท่านอื่นๆกลับบ้านกันหมดแล้ว ไม่สามารถทำการสอบให้ได้ ปีหน้ามาสอบใหม่ละกัน"

ง่า...

...
...
...

เซ็ง ไม่อยากพูดต่อและ

5:57 AM

 
Anonymous ท่อก กระหล่ำปลีกุล said...

จะติดตามการเดินทางของพี่ครับ ผมเชื่ออยู่อย่างหนึ่งว่า เราจะต้องพบสิ่งดีๆ จากการเดินทางเสมอ หากเราใส่ใจกับมันพอ และพี่ก็พิสูจน์แล้วว่าผมไม่ได้คิดไปคนเดียว

สิ่งดีๆ ที่แนะนำให้ใส่ใจมากขึ้น ก็คือสาวๆ รอบตัวในระหว่างเวลาการเดินทางครับ ผมเชื่อแน่ว่า หากพี่มีสาวเจ้ารออยู่แล้ว พี่ก็จะรักเธอยิ่งขึ้น และหากยังเป็นชายโสด (ที่ไม่โฉด) ก็คงจะได้พบพานกับคนที่จะเป็นเพื่อนยามแก่เฒ่า

ผมไม่ค่อยได้ขึ้นรถเมล์ เพราะอยู่ประจำตั้งแต่เด็ก โปรดอย่าหมั่นไส้ในความกระแดะ ที่ฟังแล้วเอียนของผมเลย

จำได้แม่นว่า การเดินทางที่ไม่ธรรมดาของผมนั้น เริ่มต้นที่การเดินทางด้วยรถเมล์เมื่ออายุ 12 ขวบ คนเดียว เพื่อไปซื้อ "อุปกรณ์ตีปิงปอง" เช่นกัน

เป็นประสบการณ์ที่ทำให้ผมรู้สึกว่า ได้เป็นผู้ใหญ่ขึ้น และการเดินทางไปซื้อไม้ปิงปอง ที่โหยหามานานได้ด้วยตัวเองในครั้งนั้น ผมเชื่อว่าเป็นเหตุสำคัญที่ทำให้ผมมีความมั่นใจในตัวเองในระดับที่พอเหมาะ

พอทำงาน ก็ใช้บริการรถไฟฟ้า ที่ผ่านจากบ้านถึงที่ทำงาน โดยมีรถแมงกะไซค์ ช่วยเชื่อมบ้านไว้กับระบบขนส่งสาธารณะ

11:26 PM

 
Blogger sweetnefertari said...

ท่อกค่ะ

เพื่อนคุณท่อกไม่เห็นติดต่อมาเลย หรือติดต่อแล้วแต่ไม่รู้ก็ไม่ทราบ

ยังงัย ถ้าจดไว้แล้ว หรือไม่ใช้ ก็เข้าไปลบคอมเม้นอันที่มีเมลให้ด้วยนะ

9:13 AM

 
Anonymous yodmanud^ying said...

น้องต้องไม่มาอัพบล๊อกเลย ยุ่งเหรอจ๊ะ
อ๊ะ หรือว่าช่วงนี้มีอะไรที่สำคัญกว่าต้องทำ ฮิฮิ

แวะมาทักทาย (แล้วก็มาแซว) จ้า

10:42 AM

 
Blogger ratioscripta said...

ช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการแข่งขันกีฬาสตง สัมพันธ์ ครั้งที่ 1 (กีฬาสีดีๆนี่แหล่ะ มีแบ่งสีด้วย เหมือนบรรยกาศตอนผมอยู่ประถม มัธยมเลยพี่) เมื่อวานเป็นการแข่งขันทั้งฟุตซอลและปิงปอง ผมต้องวิ่งรอกเตะและตี ขาแทบขวิด

เหนื่อยมาก ยิ่งช่วงนี้ฝนตก นอนไม่พอ ร้อนในขึ้น ตีไปเพลียไป

ผลรอบแรก ทีมผมชนะสองนัดรวด เข้าเป็นที่หนึ่งในสาย และในวันเดียวกันเอง ต้องตีรอบรองชนะเลิศต่อเลย ชายคู่(ซึ่งผมลงประเภทนี้แหล่ะ) แพ้ไป แต่โชคดีที่อีกสองประเภท (หญิงคู่ และคู่ผสม)พี่ๆเค้าช่วยตีชนะได้ ทำให้ทีมผมเข้ารอบชิงชนะเลิศในวันนี้ (พฤ ที่ 15)

ตอนบ่ายโมงครับ

เฮ้อทำงานที่นี่ เหนื้อย เหนื่อย

7:16 PM

 
Blogger carré de mim said...

เข้ามาตอบคอมเมนต์ซะสายโด่ง
จึงหวังว่าการเดินทางของต้องคงกลับเข้าสู่โหมดธรรมดาแล้ว
....
ไม่ค่อยคุ้นเคยกับระบบขนส่งมวลชนเท่าไหร่
เพราะเรียนคู่คี่กับพี่สาวมาตลอด
พ่อแม่เลยเมตตาให้มีรถไปรับส่ง
แต่อย่างไรก็ดี
ก็สามารถไปไหนๆกับรถเมล์ได้เมือต้องการ
แต่มิได้โดยสารเป็นประจำเท่านั้น
....
จำรถเมล์เมืองไทยได้แม่น
เมื่อตอนกลับไปเยี่ยมบ้านสองอาทิตย์
เมือปลายปีที่แล้ว
รู้สึกว่าบริการดีขึ้นมาก
และคนก็ยังแน่นเหมือนเดิม
ส่วนระบบขนส่งอื่นๆ
ก็ยังเหมือนเดิม
ทันสมัยและสนุกดี
....
เวลาอาศัยระบบการขนส่งมวลชน
เรื่องที่สนุกมากที่สุด
คือการ "เดา"
กิจกรรมนี้ใช้ได้ตอนรถแน่น
หรือรถไม่แน่นแต่ต้องยืน
เป็นกิจกรรมที่ทำง่าย
แต่ต้องอาศัยการสังเกต
และการพิจารณาให้ถี่ถ้วน
กิจกรรมที่ว่าคือการเดา
เดาว่าคนที่เราไปอิงแอบ
(คือไปเกาะเหล็กใกล้ๆเค้าน่ะ)
จะไปลงที่ไหน

เช่น

วัยรุ่นแต่งตัวเฮี้ยวซ่าส์
ราวกับหลุดมาจาก ฮาราจุกุ
จะต้องไปลงที่ไหนไม่ได้ นอกจาก สยาม

ป้าถือถุง
ดูอยากซื้อของ
แน่นอนต้องไปลงสะพานขาว
หรือโบ๊เบ๊
แหล่งค้าของส่ง

สาวหน้าตาดี
ใส่เสื้อคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์เนมดัง
แต่เลือกสรรเครื่องแต่งกายทุกอย่างให้ "เซอร์"
น่าจะเป็นคนชอบของถูกที่ดูดี
หรือชอบของแพงบ้างในบางเวลา
เพราะฉะนั้น
ต้องไปลงจตุจักรแน่ๆเลย

เกมส์ "เดา" มีรางวัลง่ายๆ
คือเดาถูกก็ได้นั่ง
เดาไม่ถูกก็ยืนต่อไป

สนุกดี..ลองเล่นดู
....
การมาอยู่ฝรั่งเศสสองปี
กลับเปลี่ยนแปลงการเดินทางโดยรถในแต่ละวันมาเป็นการเดิน
ก็ได้อีกบรรยากาศ

บางครั้งก็ได้เพื่อนเป็นคนขายขนมปัง
จากการเดินผ่านทุกวัน
บางครั้งก็ได้ของติดไม้ติดมือกลับบ้านแบบไม่ตั้งใจ
บางครั้งก็คิดอะไรออกระหว่างเดินทาง
รู้สึกสบายอกสบายใจดีด้วยซ้ำ
เป็นช่วงเวลาที่ได้ผ่อนคลายจริงๆ
จึงยืนยันเหมือนที่เคยทำใน chezplayers
ว่าการเดินทางของมิ้มธรรมดาเสมอ
แต่เป็นการเดินทางที่ไม่เหมือนเดิม
....
หวังว่าต้องคงสนุกกะการเดินทาง
อันตีความรวมถึง
การเดินทางในโลกไซเบอร์
มิ้มจะกลับเมืองไทยเดือน พ.ย. นี้
เตรียมปั้นสิบไว้ให้ดี
แล้วเจอกัน

3:59 PM

 
Anonymous Anonymous said...

传世私服
魔兽世界私服
传奇世界私服
魔兽世界私服

魔兽世界私服
传奇世界私服
传世私服
魔兽私服

魔兽私服
传世私服
传奇世界私服

魔兽私服
魔兽私服
魔兽世界私服
魔兽私服
魔兽世界私服

六合彩
六合彩
六合彩
六合彩
六合彩


香港六合彩
香港六合彩
香港六合彩
香港六合彩
香港六合彩

9:24 AM

 
Anonymous Anonymous said...

runescape runescape money runescape gold buy runescape money buy runescape gold runescape cheat runescape tip lotro lotro gold lotro golds buy lotro gold buy lotro golds lord of the rings online lord of the rings online gold lotro lotro gold lotro golds buy lotro gold buy lotro golds lord of the rings online lord of the rings online gold runescape runescape money runescape gold buy runescape money buy runescape gold runescape cheats runescape tips guild wars guild wars gold dofus dofus kamas lotro lotro gold guild wars gold guild wars gold guild wars gold maple story maple story mesos maplestory mesos maple story maple story mesos maplestory mesos maple story maple story mesos maplestory mesos runescape runescape money runescape gold buy runescape money buy runescape gold www.runescape.com runescape.com runescape items dofus dofus kamas dofus kamas guild wars guild wars guild wars runescape runescape money runescape money runescape gold buy runescape money buy runescape gold runescape.com runescape items

12:50 AM

 
Anonymous Anonymous said...

wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow power leveling
wow power leveling
wow power leveling
wow power leveling
World of Warcraft Gold
wow gold
wow power leveling
wow gold
wow gold
wow gold
wow power leveling
wow power leveling
Rolex Replica
rolex
Rolex Replica
rolex
Rolex
租房
租房
北京租房
北京租房
changyongkuivip

4:43 AM

 
Anonymous Anonymous said...

wedding dresses
wedding gowns
bridal gowns
lace front wigs
wedding invitations
bridal shower invitations
cheap wedding invitations
unique wedding invitations
baby shower invitations

10:30 PM

 
Anonymous Anonymous said...

unique baby gifts
wedding dresses
wedding gowns
bridal gowns
lace front wigs
wedding invitations
bridal shower invitations
cheap wedding invitations
unique wedding invitations
baby shower invitations

6:30 PM

 
Anonymous Anonymous said...

今、サイトを検索すると不動産投資も一緒にシステム開発土壌汚染をしている会社があったよくみると賃貸 住宅収益物件不動産 賃貸賃貸マンション新築マンションもしっかりカバーしてありすごく充実したさいとでもちろん投資を目的の方やリフォームをしたい人もすごく参考になるだう。ところで今、SEO対策などいまはやっているがSEO対策ホームページ制作会社にいらいしてもうまくはいかないようだ。
最近私は、資産運用にこっていて税金対策にインテリアを集めている。もちろんファッションにこだわりブランド品や下着にはこだわりがある。 化粧品も高価なものがよく家具も最高級しか買わない、先日海外旅行にいってきてお土産に外車結婚指輪と高級時計をかったが、日本でしらべたら通販ですごく安く売っていた。
今、会社の寮で賃貸を探してまして全部で12都市で社員が住みます場所は、福岡 賃貸,広島 賃貸,川崎 賃貸,神戸 賃貸,京都 賃貸,名古屋 賃貸,大阪 賃貸,埼玉 賃貸,札幌 賃貸,仙台 賃貸,千葉 賃貸,横浜 賃貸の政令指定都市が対象です。

12:51 AM

 
Anonymous Anonymous said...

wow gold!All wow gold US Server 24.99$/1000G on sell! Cheap wow gold,wow gold,wow gold,Buy Cheapest/Safe/Fast WoW US EU wow gold Power leveling wow gold from the time you World of Warcraft gold ordered!

wow power leveling wow power leveling power leveling wow power leveling wow powerleveling wow power levelingcheap wow power leveling wow power leveling buy wow power leveling wow power leveling buy power leveling wow power leveling cheap power leveling wow power leveling wow power leveling wow power leveling wow powerleveling wow power leveling power leveling wow power leveling wow powerleveling wow power leveling buy rolex cheap rolex wow gold wow gold wow gold wow goldfanfan980110
dfsdfs

6:43 AM

 
Anonymous Anonymous said...

rfew升降机 同声翻译 同声传译 同声翻译设备 文件柜 会议设备租赁 同声传译设备租赁 表决器租赁 更衣柜 钢管 无缝钢管 服务器数据恢复 论文发表

升降平台 登车桥 升降机 升降机 铝合金升降机 液压升降机 液压机械 升降平台 升降台 高空作业平台 升降机 升降平台 弹簧 数据恢复 RAID数据恢复 无缝管 博客

WOW Gold WOWGold World Of Warcraft Gold WOW Power Leveling WOW PowerLeveling World Of Warcraft Power Leveling World Of Warcraft PowerLeveling

Breathalyzer Gas Alarm Breathalyser Co Alarm Co Detector Alcohol Tester Alcohol Tester Gas Detector
dfsf

1:09 AM

 
Anonymous Anonymous said...

ftyrtgad
wow gold
cheap wow gold
buy wow gold
cheapest wow gold
world of warcraft gold
wow
world of warcraft
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
wow gold
maple story
maple story mesos
maplestory mesos
maplestory
maple story mesos
maple story cheats
maple story hacks
maple story guides
maple story items
lotro
lotro gold
buy lotro gold
lotro cheats
lotro guides
google排名
google左侧排名
google排名服务
百度推广
百度排名
商业吧
网站推广
福州热线
体育博客
股票博客
游戏博客
魔兽博客
考试博客
汽车博客
房产博客
电脑博客
nba live
logo design
website design
web design
窃听器
手机窃听器
商标设计
代考
高考答案
办理上网文凭
代考

12:32 AM

 
Anonymous Anonymous said...

men in the nude -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf internal -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
my gay roommates -
nikki grinds -
old tarts -
one crazy night -
our fuck friends -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
perfect dp -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
rainbow vip -
reality kings -
reality pass plus -
real latin hardcore -
reel 18 -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
sexier -
sex spy -
she got switched -
shocking parties -
simply gay -
simply tranny -
sinful tales -
spy cams -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
super men -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teens home alone -
teen teen teen -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
the big swallow -
throat jobs -
tinys black adventures -
tit vision -
tori stone -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
upskirts -
vaginal cumshots -
vengified -
vip crew -
voyeur dorm -
we live together -
wetscape -
wild hot dates -
wild match -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian angels -
asian love line -
asia porno -
ass parade -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
busty amateurs -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
courtney lightspeed -
creampie sluts xxx -
cumfiesta -
cum splatter -
dana lightspeed -
desperate popstars -
dirty aly -
dirty dykes -
dirty schoolgirl -
dirty teen -
dude dorm -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro masturbation -
euro sex parties -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
fuck spy -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
got fooled -
granny fucking -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood bobbin -
hood hunter -
horny spanish flies -
hungarian butt sluts -
im live -
in focus girls -
interracial fuck -
in the vip -
ir orgy -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
male next door -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men in the nude -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf internal -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
my gay roommates -
nikki grinds -
old tarts -
one crazy night -
our fuck friends -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
perfect dp -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
rainbow vip -
reality kings -
reality pass plus -
real latin hardcore -
reel 18 -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
sexier -
sex spy -
she got switched -
shocking parties -
simply gay -
simply tranny -
sinful tales -
spy cams -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
super men -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teens home alone -
teen teen teen -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
the big swallow -
throat jobs -
tinys black adventures -
tit vision -
tori stone -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
upskirts -
vaginal cumshots -
vengified -
vip crew -
voyeur dorm -
we live together -
wetscape -
wild hot dates -
wild match -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian angels -
asian love line -
asia porno -
ass licking xxx -
ass parade -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
busty amateurs -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
courtney lightspeed -
creampie sluts xxx -
cumfiesta -
cum splatter -
dana lightspeed -
desperate popstars -
dirty aly -
diryt dykes -
dirty schoolgirl -
dirty teen -
dude dorm -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro masturbation -
euro sex parties -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
fuck spy -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
got fooled -
granny fucking -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood bobbin -
hood hunter -
horny spanish flies -
hungarian butt sluts -
im live -
in focus girls -
interracial fuck -
in the vip -
ir orgy -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
male next door -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men in the nude -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf internal -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
my gay roommates -
nikki grinds -
old tarts -
our fuck friends -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
rainbow vip -
real ass munchers -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
real latin hardcore -
reel 18 -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
sexier -
sex spy -
she got switched -
shocking parties -
simply gay -
simply tranny -
sinful tales -
spy cams -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
super men -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teens home alone -
teen teen teen -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
the big swallow -
throat jobs -
tinys black adventures -
tit vision -
tori stone -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
upskirts -
vaginal cumshots -
vip crew -
voyeur dorm -
we live together -
wetscape -
wild hot dates -
wild match -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian angels -
asian love line -
asia porno -
ass licking xxx -
ass parade -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
black cocks tiny teens -
blondes of porn -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
busty amateurs -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
courtney lightspeed -
creampie sluts xxx -
cumfiesta -
cum on boys -
cum splatter -
dana lightspeed -
desperate popstars -
dirty aly -
dirty dykes -
dirty schoolgirl -
dirty teen -
dude dorm -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro masturbation -
euro sex parties -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
fuck spy -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
got fooled -
granny fucking -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood bobbin -
hood hunter -
horny spanish flies -
hungarian butt sluts -
im live -
in focus girls -
interracial fuck -
in the vip -
ir orgy -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed word -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men in the nude -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf internal -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
my gay roommates -
nikki grinds -
old tarts -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
rainbow vip -
real ass munchers -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
real latin hardcore -
reel 18 -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
sexier -
sex spy -
she got switched -
shocking parties -
simply gay -
simply tranny -
sinful tales -
spy cams -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
super men -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teens home alone -
teen teen teen -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
throat jobs -
tinys black adventures -
tit vision -
tori stone -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
upskirts -
vaginal cumshots -
vip crew -
voyeur dorm -
we live together -
wetscape -
wild hot dates -
wild match -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass licking xxx -
ass parade -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
black cocks tiny teens -
blondes of porn -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
creampie sluts xxx -
cumfiesta -
cum filled panties -
cum on boys -
dana lightspeed -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro masturbation -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
got fooled -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
housewives in action -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -

9:48 PM

 
Anonymous Anonymous said...

meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
my gay roommates -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
rachel 18 -
rainbow vip -
real ass munchers -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
she got switched -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass licking xxx -
ass parade -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
black cocks tiny teens -
blondes of porn -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
creampie sluts xxx -
cumfiesta -
cum filled panties -
cum on boys -
dana lightspeed -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
eruo masturbation -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
got fooled -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
housewives in action -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
rainbow vip -
real ass munchers -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
she got switched -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass parade -
ass to mouth angels -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
bikini hookups -
black cocks tiny teens -
blondes of porn -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
cumfiesta -
cum filled panties -
dana lightspeed -
deep throating blowjobs -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro masturbation -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
housewives in action -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
rainbow vip -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her gag -
see her squirt -
she got switched -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass parade -
ass to mouth angels -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
bikini hookups -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
cumfiesta -
cum filled panties -
dana lightspeed -
deep throating blowjobs -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro masturbation -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
housewives in action -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
kinky lesbo -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her gag -
see her squirt -
she got switched -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass parade -
ass to mouth angels -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
bikini hookups -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
cumfiesta -
cum filled panties -
dana lightspeed -
deep throating blowjobs -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
kinky lesbo -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
miss mya -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
she got switched -
shemale hookups -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
the pipe layer -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -

9:48 PM

 
Anonymous Anonymous said...

wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass parade -
ass to mouth angels -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
bikini hookups -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventuresc -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
cumfiesta -
cum filled panties -
dana lightspeed -
desperately horny housewives -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
kinky lesbo -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
miss mya -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
perfect dp -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
roound mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
she got switched -
shemale hookups -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
the pipe layer -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass parade -
ass to mouth angels -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
bikini hookups -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
cumfiesta -
cum filled panties -
dana lightspeed -
desperately horny housewives -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
female pov -
first time auditions -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
kinky lesbo -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
miss mya -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
perfect dp -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
she got switched -
shemale hookups -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
sweet members -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
the pipe layer -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie max -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass parade -
ass to mouth angels -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
bikini hookups -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
cumfiesta -
cum filled panties -
dana lightspeed -
desperately horny housewives -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
first time auditions -
gangbang divas -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
miss mya -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
perfect dp -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
she got switched -
shemale hookups -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
sweet members -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on grils -
the big swallow -
the pipe layer -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie max -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass parade -
ass to mouth angels -
bait bus -
ball honeys -
bagnbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
bikini hookups -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
cumfiesta -
cum filled panties -
dana lightspeed -
desperately horny housewives -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
first time auditions -
gangbang divas -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
ilghtspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
miss mya -
moms creampie -
monsters of cock -

9:48 PM

 
Anonymous Anonymous said...

mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
perfect dp -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
real brazil hardcore -
reality kings -
reailty pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
she got switched -
shemale hookups -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
sweet members -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
the pipe layer -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -
8th street latinas -
18 interracial -
adult dating friends -
adult friend finder -
adult love line -
adult movie max -
adult movie zone -
all big cocks -
all reality pass -
all sites access -
a lucky stranger -
anal destruction -
ashley lightspeed -
asian love line -
ass parade -
ass to mouth angels -
bait bus -
ball honeys -
bangbros network -
bang bus -
bang match -
bare foot maniacs -
barely legal -
big and slutty -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big naturals -
big tit patrol -
big tits round asses -
bikini hookups -
black cocks tiny teens -
boys first time -
boys gone bad -
brandi belle -
brandy didder -
britney lightspeed -
bruno b -
busty adventures -
captain stabbin -
casting couch teens -
circle jerk boys -
coeds need cash -
college party dates -
college teens bookbang -
cumfiesta -
cum filled panties -
dana lightspeed -
desperately horny housewives -
dirty aly -
dirty schoolgirl -
easy drunk girls -
ebony love line -
erica lightspeed -
euro fuck toys -
euro sex parties -
evitas playhouse -
extra big dicks -
extreme asses -
extreme naturals -
facial humiliation -
faith lightspeed -
first time auditions -
gangbang divas -
giants black meat white treat -
gigi lightspeed -
heather lightspeed -
heels and hoes -
her first throatjob -
hood hunter -
horny spanish flies -
im live -
in focus girls -
in the vip -
i spy camel toe -
jordan capri -
lacey white -
latin love line -
lesbian teen hunter -
lesbo 101 -
lightspeed 18 -
lightspeed dvds -
lightspeed girls -
lightspeed sorority -
lightspeed tv -
lightspeed university -
lightspeed world -
little troublemaker -
lonely wives dating club -
mandy lightspeed -
man hookups -
meaty man movies -
men over 30 -
mike in brazil -
mikes apartment -
milf challenge -
milf hunter -
milf lessons -
milf next door -
milf whore -
moes white booty hoes -
moms creampie -
monsters of cock -
mr big dicks hot chicks -
mr chews asian beaver -
mr skin -
nikki grinds -
ox pass -
panties and fannies -
papi -
perfect dp -
pimp my black teen -
please bang my wife -
public invasion -
pussy ass mouth -
rachel 18 -
real brazil hardcore -
reality kings -
reality pass plus -
ronni tuscadero -
round and brown -
round mound of ass -
sammy4u -
sapphic erotica -
see her squirt -
she got switched -
shemale hookups -
she takes it black -
shocking parties -
stacy bride -
street blowjobs -
street ranger -
sweet devon -
sweet members -
tawnee stone -
taylor little -
teen movie zone -
teeny bopper club -
terry lightspeed -
tgirl adventures -
tgirl handjobs -
tgirl island -
tgirls on girls -
the big swallow -
the pipe layer -
throat jobs -
tinys black adventures -
tranny surprise -
true twinks -
tug jobs -
vaginal cumshots -
vip crew -
we live together -
wild hot dates -
wives exposed -
xxx proposal -
xxx raimi -

9:48 PM

 
Anonymous Anonymous said...

all gay reality pass -
all reality xxx pass -
all sites access -
asian 1on1 -
asian parade -
ass masterpiece -
bait bus -
ball honeys -
bang boat -
bare foot maniacs -
fucking machines -
big ass adventure -
big ass pass -
big tit bangers -
boob exam scam -
brea bennett -
bubble butts galore -
bus stop whores -
butt machine boys -
device bondage -
diary of a milf -
diary of a nanny -
discount reality sites -
eat my black meat -
euro bride tryouts -
euro teens xxx -
extreme asses -
first time swallows -
fling -
flower tucci -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
girls hunting girls -
heels and hoes -
her first ass to mouth -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot muscle dudes -
huge boobs galore -
huge gay pass -
huge movie pass -
huge tits pass -
insane cock brothas -
just facials -
latina caliente -
lesbian teen hunter -
limo patrol -
milf lessons -
milfs in heat -
mr camel toe -
adult reality pass -
back seat bangers -
blowjob ninjas -
bookworm bitches -
college teens book bang -
couples seduce teens -
euro sex parties -
gangbang squad -
hardcore partying -
her first big cock -
her first dp -
housewife bangers -
men in pain -
mikes apartment -
milf seeker -
my naughty latin maid -
real fucking couples -
real orgasms -
my sex tour -
street ranger -
taylor bow -
tinys black adventures -
water bondage -
whipped ass -
wild fuck toys -
wired pussy -
naughty bookworms -
naughty drive thru -
neighbor affair -
milf hunter -
orgy sex parties -
panties and fannies -
papi -
pink candy shavers -
pink visual pass -
porn stud search -
public invasion -
pure 18 -
right off the boat -
round and brown -
seduced by a cougar -
see her squirt -
sex movies on pod -
slut seeker -
so cal coeds -
street blowjobs -
summer time milf -
team squirt -
40 inch plus -
black cocks white sluts -
brandi belle -
cheerleader auditions -
evan rivers -
her first anal sex -
mr big dicks hot chicks -
my friends hot mom -
nude beach house -
round mound of ass -
teens for cash -
tranny surprise -
tranny seducers -
twinks for cash -
virgin teen lesbians -
we live together -
wifes switch -
2 chicks 1 dick -
all reality pass -
all star porn girls -
american daydreams -
ass parade -
bangbros network -
big cock teen addiction -
big league facials -
big mouthfuls -
big sausage pizza -
big tit patrol -
big tits round asses -
blind date bangers -
boys first time -
busty adventures -
cam crush -
captain stabbin -
casting couch teens -
college wild parties -
cum fiesta -
cum girls -
dangerous dongs -
dirty latina maids -
extreme naturals -
fast times at nau -
first time auditions -
fucking machines -
giants black meat white treat -
her first lesbian sex -
hog tied -
horny spanish flies -
housewife 1on1 -
in the vip -
i spy cameltoe -
latin adultery -
mega cock cravers -
milf next door -
milf pass -
money talks -
monsters of cock -
mr chews asian beaver -
my first sex teacher -
my sisters hot friend -
naughty america vip -
naughty office -
ox pass -
pimp my black teen -
please bang my wife -
reality pass plus -
sex and submission -
she got pimped -
squirt hunter -
teen hitchhikers -
teeny bopper club -
the big swallow -
tug jobs -
ultimate surrender -
vip crew -
xxx proposal -
8th street latinas -
big naturals -
mike in brazil -
milf cruiser -


***

all gay reailty pass -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -
solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -
teenage whores -
teen body -
teens for cash -
teen slut bus -
the best latinas -
the best pov -
tittie fuckers -
tokyo pickups -
tranny trouble -
trans sexualz -
twinks for cash -
tyrannized -
video chicks -
video seekers -
virgin teen lesbians -
virtual chicks -
want wendy -
we hunt milf -
white boy stomp -
wild fuck toys -
wild porn pass -
wrong side of town -
all reality pass -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -
solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -
teenage whores -
teen body -
teens for cash -
teen slut bus -
the best latinas -
the best pov -
tittie fuckers -
tokyo pickups -
tranny trouble -
trans sexualz -
twinks for cash -
tyrannized -
video chicks -
video seekers -
virgin teen lesbians -
virtual chicks -
want wendy -
we hunt milf -
white boy stomp -
wild fuck toys -
wild porn pass -
wrong side of town -
all sites access -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -
solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -
teenage whores -
teen body -
teens for cash -
teen slut bus -
the best latinas -
the best pov -
tittie fuckers -
tokyo pickups -
tranny trouble -
trans sexualz -
twinks for cash -
tyrannized -
video chicks -
video seekers -
virgin teen lesbians -
virtual chicks -
want wendy -
we hunt milf -
white boy stomp -
wild fuck toys -
wild porn pass -
wrong side of town -
asian 1on1 -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -

9:48 PM

 
Anonymous Anonymous said...

solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -
teenage whores -
teen body -
teens for cash -
teen slut bus -
the best latinas -
the best pov -
tittie fuckers -
tokyo pickups -
tranny trouble -
trans sexualz -
twinks for cash -
tyrannized -
video chicks -
video seekers -
virgin teen lesbians -
virtual chicks -
want wendy -
we hunt milf -
white boy stomp -
wild fuck toys -
wild porn pass -
wrong side of town -
asian parade -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -
solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -
teenage whores -
teen body -
teens for cash -
teen slut bus -
the best latinas -
the best pov -
tittie fuckers -
tokyo pickups -
tranny trouble -
trans sexualz -
twinks for cash -
tyrannized -
video chicks -
video seekers -
virgin teen lesbians -
virtual chicks -
want wendy -
we hunt milf -
white boy stomp -
wild fuck toys -
wild porn pass -
wrong side of town -
ass masterpiece -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -
solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -
teenage whores -
teen body -
teens for cash -
teen slut bus -
the best latinas -
the best pov -
tittie fuckers -
tokyo pickups -
tranny trouble -
trans sexualz -
twinks for cash -
tyrannized -
video chicks -
video seekers -
virgin teen lesbians -
virtual chicks -
want wendy -
we hunt milf -
white boy stomp -
wild fuck toys -
wild porn pass -
wrong side of town -
bait bus -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -
solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -
teenage whores -
teen body -
teens for cash -
teen slut bus -
the best latinas -
the best pov -
tittie fuckers -
tokyo pickups -
tranny trouble -
trans sexualz -
twinks for cash -
tyrannized -
video chicks -
video seekers -
virgin teen lesbians -
virtual chicks -
want wendy -
we hunt milf -
white boy stomp -
wild fuck toys -
wild porn pass -
wrong side of town -
ball honeys -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -
solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -
teenage whores -
teen body -
teens for cash -
teen slut bus -
the best latinas -
the best pov -
tittie fuckers -
tokyo pickups -
tranny trouble -
trans sexualz -
twinks for cash -
tyrannized -
video chicks -
video seekers -
virgin teen lesbians -
virtual chicks -
want wendy -
we hunt milf -
white boy stomp -
wild fuck toys -
wild porn pass -
wrong side of town -
bang boat -
18 inches of pain -
all about ashley -
all wam -
amazing gangbangs -
anal hell -
asian parade -
ass plundering -
back seat bangers -
bang boat -
bang my hot wife -
bare foot bad girls -
bi maxx -
bj sandwich -
black cocks white sluts -
boob exam scam -
born 2 porn -
bottom lickers -
brown hair girls -
brutal blowjobs -
bubble butts galore -
busty solos -
caught on spy cams -
club seventeen -
college wild parties -
couples seduce teens -
cum on jugs -
cum swap sluts -
dildo brutality -
double anal plugged -
dream kelly -
drunk sex orgy -
ebony cheeks -
ero maxx -
first time swallows -
foot cravings -
foot erotica -
fresh auditions -
fresh facials -
fresh teens -
from ass to mouth -
fucking abuse -
fuck the babysitter -
fully clothed pissing -
fully clothed sex -
gangbang squad -
gape her ass -
gay blind date sex -
gay college sex parties -
gay hitchhiker -
gay sex resort -
gay solos -
girls that gush -
gooey holes -
guys go crazy -
her 1st anal -
her first anal sex -
her first big cock -
her first dp -
her first lesbian sex -
his first facial -
his first gay sex -
his first huge cock -
hot campus teens -
hot haley -
hot nude granny -
housewife bangers -
huge boobs galore -
insane cock brothas -
jenny heart -
just facials -
kinky mature sluts -
knee high sox -
latina sex -
lick that ass -
licky lesbians -
mad sex party -
man hunter -
me fuck you long time -
milf seeker -
mondo rossi -
my fetish -
my sex tour -
naughty nati -
newbie girls -
new solos -
orgy sex parties -
oriental orgy -
party hardcore -
phat booty hunter -
pimp 4 a day -
pink eye surprise -
pissing in action -
plug her holes -
porn stud search -
pov hardcore -
randy blue -
real big hooters -
road side pickups -
sara sexton -
scoreland -
semen slurpers -
sex search -
sex toy teens -
sexy round asses -
she got pimped -
shemale ambush -
shots of cum -
simple fucks -
slut movies -
sluts on a leash -
smoking foxes -
solo bang -
solo girls -
solo sydney -
squirt hunter -
squirting chicks -
stay after class -
suck me bitch -
sugar mamas -
super twink -
swallow this bitch -

9:48 PM

 
Anonymous Anonymous said...

情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣用品,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣,情趣用品,情趣用品,情趣,情趣,A片,A片,情色,A片,A片,情色,A片,A片,情趣用品,A片,情趣用品,A片,情趣用品,a片,情趣用品

A片,A片,AV女優,色情,成人,做愛,情色,AIO,視訊聊天室,SEX,聊天室,自拍,AV,情色,成人,情色,aio,sex,成人,情色

免費A片,美女視訊,情色交友,免費AV,色情網站,辣妹視訊,美女交友,色情影片,成人影片,成人網站,H漫,18成人,成人圖片,成人漫畫,情色網,日本A片,免費A片下載,性愛

情色文學,色情A片,A片下載,色情遊戲,色情影片,色情聊天室,情色電影,免費視訊,免費視訊聊天,免費視訊聊天室,一葉情貼圖片區,情色視訊,免費成人影片,視訊交友,視訊聊天,言情小說,愛情小說,AV片,A漫,AVDVD,情色論壇,視訊美女,AV成人網,成人交友,成人電影,成人貼圖,成人小說,成人文章,成人圖片區,成人遊戲,愛情公寓,情色貼圖,色情小說,情色小說,成人論壇


情色文學,色情小說,情色小說,色情,寄情築園小遊戲,情色電影,aio,av女優,AV,免費A片,日本a片,美女視訊,辣妹視訊,聊天室,美女交友,成人光碟

A片,A片,A片下載,做愛,成人電影,.18成人,日本A片,情色小說,情色電影,成人影城,自拍,情色論壇,成人論壇,情色貼圖,情色,免費A片,成人,成人網站,成人圖片,AV女優,成人光碟,色情,色情影片,免費A片下載,SEX,AV,色情網站,本土自拍,性愛,成人影片,情色文學,成人文章,成人圖片區,成人貼圖

2:47 AM

 

Post a Comment

<< Home